Home » Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em SGV quận Tân Bình
Today: 2024-03-02 14:59:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em SGV quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)
           
Khai giảng khoá tiếng Nhật cho trẻ em, học theo lớp, học kèm riêng, có lớp ban ngày, buổi tối, đăng ký 0902 516 288 cô Mai, giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm, đảm bảo trẻ giao tiếp tốt, học tại SGV Tân Bình.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Tân Bình, lớp học vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, có lớp ban ngày, buổi tối, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt tu nghiệp tại Nhật trực tiếp giảng dạy, giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho trẻ từ 6 năm trở lên, độ tuổi từ 26 đến 32. Giáo viên trẻ tuổi, hiểu tâm lý trẻ, các em khi học tiếng Nhật cảm thấy thân thiện và không còn áp lực.

Môi trường học tập tại trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV hướng đến việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, thú vị và thân thiện giúp trẻ phát huy khả năng, mang đến cho các em những giờ học bổ ích và hứng thú. 

Khóa học tiếng Nhật trẻ em tại SGV không chỉ đào tạo về ngôn ngữ mà còn định hướng về tư duy, đạo đức, cách ứng xử, tác phong, nhằm phát triển con người một cách toàn diện cả về tri thức và nhân cách.

LSGV, Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em SGV quận Tân Bìnhớp học tập trung từ 8 - 12 bé, học ca ban ngày, buổi tối. Giáo viên Nhật ngữ trẻ em SGV còn nhận dạy kèm tận nhà cho phụ huynh có nhu cầu, khung giờ linh động, đảm bảo trẻ giao tiếp tốt.

Bên cạnh giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em, trung tâm SGV còn có khóa tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, đi XKLĐ, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2. 

Cơ sở vật chất  tại trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng học máy lạnh, lớp học được thiết kế sinh động với những hình ảnh vui nhộn, bắt mắt phù hợp với các bé, khu vực dành riêng cho bé khi đến sớm hoặc đợi ba mẹ đến đón.

Nước uống tinh khiết và nhiều vật dụng cần thiết cho bé, trung tâm đảm bảo hệ thống an toàn về hệ thống điện, cầu thang rộng và có nhân viên hỗ trợ cho các bé lên xuống.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật cho trẻ ở trung tâm SGV Tân Bình.

Bạn có thể quan tâm