Home » Học tiếng Nhật hè online
Today: 2024-03-29 20:40:27

Học tiếng Nhật hè online

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Nhật hè online, trung tâm SGV, dạy giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, xklđ, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, học phí 85.000đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm, lh 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Nhật hè online, dành cho mọi lứa tuổi yêu thích tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ hoặc có dự định đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động và định cư tại Nhật Bản.

Học tiếng Nhật hè online, trung tâm SGV, dạy kèm trực tuyến, chứng chỉ JLPTChi tiết học phí khóa học tiếng Nhật hè online ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Chương trình học tiếng Nhật hè online

+ Dạy tiếng Nhật online cho học viên ở mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, dạy đọc, hiểu các cụm từ, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ Hiragana.

+ Dạy phản xạ nghe những thông tin cần thiết qua các đoạn hội thoại, xử lý được thông tin trong tình huống sinh hoạt hàng ngày.

+ Dạy viết văn bản diễn đạt ý chính các vấn đề xung quanh cuộc sống, hiểu thông tin tiêu đề báo chí.

+ Học viên sẽ được nói chuyện trực tiếp với giáo viên người bản xứ để rèn luyện kỹ năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Nhật một cách tốt nhất.

+ Học viên sẽ trình bày về một vấn đề nào đó bằng tiếng Nhật trong mỗi buổi học nhằm giúp khắc phục lỗi sai khi phát âm và dùng đúng cấu trúc ngữ pháp.

2. Hình thức của khóa học tiếng Nhật hè online:

+ Dạy trực tuyến thông qua các ứng dụng Zoom, Google Meet, Microsoft Teams, đảm bảo việc tương tác trực tiếp với giáo viên.

+ Dạy 1 kèm 1 hoặc theo nhóm tùy vào sự sắp xếp của học viên và giáo viên.

3. Giáo viên dạy khóa học tiếng Nhật hè online:

+ Giáo viên người Việt tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành sư phạm ngôn ngữ Nhật, từng học tập và giảng dạy tại Nhật Bản trên 4 năm.

+ Giáo viên người Nhật thân thiện, kinh nghiệm giảng dạy học sinh Việt nhiều năm, giao tiếp tốt tiếng Việt thuận tiện cho việc giảng dạy.

+ Giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, kỹ năng truyền đạt kiến thức thu hút, dễ hiểu.

+ Phương pháp dạy học mới lạ, sinh động, thường xuyên cho học viên làm bài tập nhóm không những củng cố kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng tư duy, làm việc nhóm.

4. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Nhật hè online:

+ Giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong thời gian nhanh nhất dành cho người mới bắt đầu.

+ Những học viên biết sơ qua tiếng Nhật sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào nhằm để giáo viên đưa ra giáo trình giảng dạy phù hợp và khắc phục yếu điểm cho từng học viên.

+ Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên sẽ thành thạo nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp lưu loát tiếng Nhật.

+ Phát âm chuẩn người bản xứ, có thể luyện thi JLPT N1 – N5.

+ Học online 100%, tiết kiệm nhiều chi phí và thuận tiện cho những học viên có công việc bận rộn không thể đến học trực tiếp tại trung tâm.

5. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Nhật hè online:

► Thời gian khóa học: thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ học linh hoạt, tùy vào lịch đăng ký của học viên

► Học phí khóa học tiếng Nhật hè online:

+ Lớp cơ bản: học 1 kèm 1 học phí 155.000đ – 165.000đ, học kèm nhóm 3 – 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 170.000đ – 185.000đ, học kèm nhóm 3 – 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm SGV, dạy học tiếng Nhật hè online tại Q. Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Tp. Thủ Đức, Củ Chi, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh: