Home » Lớp luyện thi IELTS buổi tối ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-26 19:23:03

Lớp luyện thi IELTS buổi tối ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Lớp luyện thi IELTS buổi tối khai giảng tại quận Thủ Đức, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp luyện IELTS cấp tốc, luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, LH: 0902516288 cô Mai.

Trung tâm SGV Thủ Đức khai giảng lớp luyện IELTS buổi tối cấp tốc, luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, giáo viên trình độ chuyên môn cao đạt, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELT cho học sinh, sinh viên, người đi làm vào, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Tham gia khóa luyện thi IELTS học viên được sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế như Cambridge và một số tài liệu từ bộ Study English - IELTS Preparation.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình giảng dạy đa dạng như luyện IELTS cấp tốc, luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5 và gsgv, Lớp luyện thi IELTS buổi tối ở quận Thủ Đức.iáo viên chú trọng dạy riêng từng kỹ năng đọc, viết, nghe hoặc nói cho học viên.

Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS là người Việt có kinh nghiệm trên 7 năm luyện thi IELTS và người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada đều có trình độ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có bằng sư phạm quốc tế.

Với phương pháp luyện thi IELTS chú trọng luyện và giải các đề thi bám sát bài thi thực tế giúp học viên nắm bắt cấu trúc đề và luyện tập đồng đều 4 kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi.

Lớp học tập trung tại trung tâm thời gian 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí lớp 1 kèm 1 với giáo viên 155.000 đ 1 giờ và kèm nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý phù hợp công việc của từng học viên.

Ngoài khóa luyện thi IELTS buổi tối ở SGV Thủ Đức còn cung cấp giáo viên dạy Ielts cấp tốc tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên quận Thủ Đức với mức học phí rẻ.

Trung tâm tại Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ hệ thống âm thanh chất lượng, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên, bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp luyện thi IELTS buổi tối ở quận Thủ Đức.