Home » Dạy tiếng Anh online
Today: 2024-03-29 15:57:51

Dạy tiếng Anh online

(Ngày đăng: 11/06/2021)

Khoá học tiếng Anh trực tuyến tại SGV, học viên được tương tác, thảo luận, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong suốt buổi học thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.

Dạy tiếng Anh online tại SGV, học viên được tương tác, thảo luận, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong suốt buổi học thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.

Khóa học thích hợp cho người đi làm, học sinh, sinh viên,… không có thời gian tham gia các lớp học tiếng Anh Offline tại Trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm dạy tiếng Anh SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS.Dạy tiếng Anh online

Giáo viên người nước ngoài, người Việt dạy tiếng Anh kinh nghiệm, đã dạy tại SGV trên 10 năm, phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, học viên được giao tiếp thường xuyên trong lớp, chỉnh phát âm chuẩn cho từng học viên, dạy tạo phản xạ giao tiếp, học viên tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Lịch học linh hoạt từ 8h – 21h hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Dạy tiếng Anh online cung cấp đa dạng các chương trình học, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ.

Tiếng Anh online cho trẻ em.

Tiếng Anh online cho học sinh, sinh viên.

Luyện thi chứng chỉ.

Tiếng Anh online chuyên ngành, nâng cao.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Ưu điểm của việc học online tại SGV:

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, lịch học linh hoạt.

Phương pháp hoàn toàn mới: Tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp thực hành và sửa lỗi sai cùng học viên, đánh giá sau mỗi buổi học để theo sát trình độ học viên trong suốt khoá học.

Giáo trình giảng dạy tiếng Anh online chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm.

Chủ động về thời gian: Chỉ với một chiếc máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học với giáo viên vào bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào.

Học phí:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Anh online tại SGV.