Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh
Today: 2024-06-14 17:13:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14/07/2022)
           
Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh, giáo viên giỏi, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 bé, học sinh tiểu học, luyện giao tiếp, phát âm, học qua bài hát, phim hoạt hình, kể chuyện, kèm gia sư tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại quận Bình Thạnh với môi trường học năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng học tập cho bé.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh, tiểu học, giáo viên người Anh, MỹTiếng Anh cho bé 6 tuổi là độ tuổi thích hợp để các bé hình thành tư duy sáng tạo, phản biện và có thể tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong hoạt động thường ngày.

1. Giới thiệu chi tiết chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Bước vào cấp 1 với hành trình mới, các bé sẽ được phát triển trình độ tiếng Anh của mình với chương trình S - Kids One toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Với bài giảng thiết kế bắt mắt, hình ảnh chân thật, sống động, các bài hát tiếng Anh và các hoạt động trong giờ học giúp bé tích cực tiếp thu kiến thức, kích thích khả năng tư duy, khả năng muốn tìm tòi sáng tạo của bé.

+ Cam kết đảm bảo đầu ra, đủ điền kiện đạt được chứng chỉ Starters của hệ thống Cambridge English Young Learners (YLE), xây dựng nền tảng vững chắc.

+ Mục tiêu học tập toàn diện bao gồm: mục tiêu điểm số và tư duy toàn cầu. Sau khóa học, các bé có thể tự tin hòa nhập môi trường quốc tế.

2. Hình thức học tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Trung tâm khai giảng lớp học tập trung 10 - 15 học viên.

+ Các gói dạy kèm theo nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con mình phát triển tốt hơn như học kèm 1 - 1, học theo nhóm 3 - 5 học viên.

+ Để bé có thể học tập một cách thuận tiện, trung tâm cùng với giáo viên sẽ sắp xếp thời gian học, địa điểm học hợp lý dựa vào thời gian biểu của bé.

+ Giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo chất lượng học tập của bé ngày một phát triển khi học tại trung tâm.

3. Giáo viên tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên người Việt và bản ngữ có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới, từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ chuyên ngành, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, phát âm chuẩn, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.

+ Uy tín, tận tâm, năng động, hoạt bát, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé, thấu hiểu tâm lý của bé.

4. Thời gian học và học phí khóa học tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh:

+ 8.500.000đ/1 khóa kéo dài lên đến 40 tuần (10 tháng).

+ Lịch học linh động các ngày trong tuần, các buổi sáng, chiều, tối.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm