Home » Học Anh văn tại trung tâm SGV Thủ Đức
Today: 2024-04-26 21:11:16

Học Anh văn tại trung tâm SGV Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khai giảng thường xuyên khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, LH 0902516288 cô Mai, học tại trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên lớp học Anh văn tại Thủ Đức, tiếng anh giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên kinh nghiệm, có lớp kèm riêng, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp học Anh văn tại trung tâm SGV từ 8 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Ca sáng, chiều và tối. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy Anh văn tại trung tâm đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, giúp học giao tiếp thành thạo sau khóa học.

Lớp học cấp tốc tiếng Anh tại Thủ Đức dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người muốn nâng cao trình độ, tiết kiệm thời gian, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS đảm bảo sát trình thi thực tế. Tuần học 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Giáo viên người Việt, người nước ngoài có kinh nghiệm trên 7 năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm quốc tế. Nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, vui vẻ, yêu nghề.SGV, Học Anh văn tại trung tâm SGV Thủ Đức

Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý phù hợp công việc của từng học viên.

Trường dùng những giáo trình học tiếng Anh mới nhất hiện nay đạt chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, nhằm đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên, đảm bảo giao tiếp được với người bản xứ.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn và đăng ký lớp học Anh văn tại trung tâm SGV Thủ Đức.