Home » Học tiếng Anh giao tiếp quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 04:31:24

Học tiếng Anh giao tiếp quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Anh ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp quận Bình Thạnh, chương trình cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, học phí rẻ.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp quận Bình Thạnh, chương trình căn bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học phí rẻ.

Khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Lớp học tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1tháng.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trường hoặc tại nhà 145.000đ - 165.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn quận Bình Thạnh, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp tại SGV tập trung nhiều vào phần nghe và nói, củng cố vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh với tiếng Anh giúp người học trong thời gian nhanh nhất nói được tiếng Anh căn bản.

Giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Anh giao tiếp tại SGV, cách truyền đạt tốt, khoa học, dễ hiểu, đơn giản.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn.

Giáo trình sử dụng chuẩnhoc tieng anh giao tiep quan binh thanh quốc tế, dễ học, dễ nhớ, luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giáo viên biên soạn thêm nhiều bộ sách khác giúp rèn phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu.

Trung tâm Anh ngữ SGV Bình Thạnh có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy và hệ thống máy luyện nghe, phát âm hiện đại.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ đăng ký:

Cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp quận Bình Thạnh.