Home » Trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-24 22:11:33

Trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Nơi học tiếng Anh có học phí rẻ nhất quận Thủ Đức, lớp tiếng Anh cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, IELTS, học phí 750.000 đồng 1 tháng, đăng ký tại trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức.

Anh ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Anh có học phí rẻ nhất quận Thủ Đức được nhiều người theo học. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học đa dạng tại trung tâm tiếng Anh SGV như: Tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho người mới bắt đầu, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học 1 kèm 1 với giáo viên học phí rẻ 145.000đ -175.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên học phí từ 75.000đ - 85.000đ 1 học viên. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, tập trung đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Học viên có thể nghe được nhiều giọng khác nhau - giọng người Anh, Mỹ, Úc và các nước nói tiếng Anh.Trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Thủ Đức, ngoại ngữ sgv

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí rẻ nhất Thủ Đức, đăng ký ngay để được báo giá.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, phát âm chuẩn, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng cử nhân, chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Giáo viên tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình giúp đỡ học viên.

Sử dụng giáo trình Cambridge chuẩn của Anh quốc giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng. Đặc biệt, còn có giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn tham khảo từ nhiều đầu sách giảng dạy, ôn thi tiếng Anh mới nhất, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát vào khả năng của từng học viên. Đảm bảo kết quả cao.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV học phí rẻ ở Thủ Đức có cơ sở vật chất tốt, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn ghế được thiết kế khoa học giúp học viên trao đổi, tập giao tiếp với nhau được thuận tiện.

SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tại trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Thủ Đức.