Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 05:53:49

Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng lớp dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại quận Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp, cơ bản, nâng cao. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Phú Nhuận khai giảng lớp dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đủ khả năng phỏng vấn đi Nhật, giờ học linh động, học phí phù hợp, học phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động kinh nghiệm, chuyên luyện chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động, học viên được học theo phương pháp mới, đơn giản, hiệu quả, giúp đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên chưa từng học tiếng Nhật được học qua lớp căn bản sau đó mới học chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Phương pháp dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động tập trung vào các tình huống thực tế của kỳ kiểm tra phỏng vấn. Giáo trình được đội ngũ giáo viên biên soạn, chọn lọc từ các chương trình dành cho người đi xuất khẩu sang Nhật chuẩn quốc tế.Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận Phú Nhuận, SGV

Trường sử dụng bảng từ, hệ thống nghe nói, hình ảnh minh họa giúp việc học trở nên sinh động, có hiệu quả hơn, đảm bảo nắm vững kiến thức cho người đi xuất khẩu lao động.

Khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Phú Nhuận học 3 tháng, tuần học 3 buổi, học viên có thể đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lớp tập trung 7 đến 12 học viên.

Ngoài lớp tập trung, Nhật ngữ SGV còn lớp cấp tốc học ca ban ngày, buổi tối, học viên sắp xếp khung giờ linh động phù hợp với công việc. Ngoài học tại trung tâm, học viên có thể học 1 kèm 1 với giáo viên tại nhà, nhận dạy tận nơi cho học viên có nhu cầu.

Trung tâm dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tại trung tâm SGV dạy tiếng Nhật xuất khẩu lao động quận Phú Nhuận.