Home » Khoá tiếng Việt cho người Nhật ở Tân Bình
Today: 2024-04-17 16:06:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Việt cho người Nhật ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)
           
Dạy tiếng Việt cho người Việt kèm riêng, kèm theo nhóm, dạy tận nơi, đăng ký tại Nhật ngữ SGV Tân Bình, GV người Việt kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt, LH: 0707074807 cô Mai, tiếng Việt giao tiếp vỡ lòng.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng khóa tiếng Việt cho người Nhật ở Tân Bình, dạy kèm cá nhân, theo nhóm bắt đầu với chương trình giao tiếp sơ cấp. Nhận dạy tận nơi hoặc tại trung tâm, giáo viên người Việt nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình học tiếng Việt tại trung tâm Nhật ngữ SGV bắt đầu từ các lớp tiếng Việt giao tiếp vỡ lòng đến lớp nâng cao. Tiếng Việt theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với người làm kinh doanh, kết hôn với người Việt, du học sinh, du lịch.

Dạy kèm riêng với giáo viên người Việt, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh động tự học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Nhận dạy hợp đồng cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu học khóa tiếng Việt cho người Nhật.SGV, Khóa tiếng Nhật cho người Việt ở Tân Bình

Đặc biệt giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ với hơn 6 năm kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm, vui vẻ, tận tâm, thành thạo tiếng Nhật, am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản sẽ dễ dàng theo sát, sửa lỗi cho từng học viên, đảm bảo học viên nói tiếng Việt tự tin hơn sau khóa học.

Trung tâm tiếng Nhật SGV là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, hệ thống phòng học máy lạnh, rộng rãi, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, hệ thống âm thanh tốt để luyện kỹ năng nghe, nói, tạo môi trường học tập thoải mái, dễ dàng tiếp thu cho học viên. Bãi giữ xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Đối với khóa tiếng Việt tại Nhật ngữ SGV, phương pháp giảng dạy không chỉ tập trung vào các kiến thức cơ bản trong giáo trình, mà bên cạnh còn đan xen thêm các tình huống, chủ đề giao tiếp hằng ngày, tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như con người Việt Nam. Học từ vựng sinh động, dễ nhớ hơn thông qua các hình ảnh, ví dụ minh họa.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV trong gần 30 cơ sở tại các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Việt cho người Nhật ở Nhật ngữ SGV Tân Bình.

Bạn có thể quan tâm