Home » Học tiếng Nhật trực tuyến
Today: 2024-04-20 19:01:49

Học tiếng Nhật trực tuyến

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Học tiếng Nhật trực tuyến qua phần mềm Zoom, Google Meet, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp tập trung, lớp kèm 1 - 1, lớp cho công ty. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Với khoá học tiếng Nhật trực tuyến tại SGV, học viên được tương tác, thảo luận, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong suốt buổi học thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.

Khóa học thích hợp cho người đi làm, học sinh, sinh viên không có thời gian tham gia các lớp học tiếng Nhật offline tại trung tâm.

Lộ trình học khoa học, chuẩn kiến thức tương tự với các khóa học tiếng Nhật offline.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

học tiếng nhật trực tuyến, sgv

Giáo trình giảng dạy Minano Nihongo chuẩn quốc tế.

Khóa học online tiếng Nhật: tiếng Nhật căn bản cho người mới bắt đầu, trẻ em, giao tiếp đi làm, luyện thi N5, N4, N3, N2, chuyên ngành: nhà hàng, thư ký, trợ lý giám đốc, bán hàng, khoá cho người đi du học, định cư, du lịch.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Lịch học linh động từ 8 giờ sáng đến 21 giờ hàng ngày, học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên theo sát học viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Nhật trực tuyến:

Lớp tập trung có học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng gồm 36 buổi học.

Chương trình học nhóm 3 học viên có mức học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động theo yêu cầu học viên.

Hình thức học 1 kèm 1 học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, linh hoạt thời gian học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng nhật trực tuyến, online tại trung tâm SGV.