Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 19:30:55

Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 14/08/2019)

Học tiếng Hàn tại trung tâm SGV ở quận Phú Nhuận, Tp. HCM, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh, giáo trình mới nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa chỉ uy tín dạy tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận, khai giảng thường xuyên các khóa học từ căn bản đến nâng cao, luyện thi Topik, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận Phú Nhuận:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, nhân viên  văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi Topik: Khóa luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3,Topik 4 dành cho người định cư, kết hôn.

Tiếng Hàn kết hôn: Dành cho người lấy chồng Hàn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Thời gian 2,5 tháng 1 khóa học, có ca sáng, chiều, tối. Học viên đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn quận Phú Nhuận Ngoài ra trung tâm SGV còn nhận kèm riêng 1 giáo viên với 1 học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, tổ chức, doanh nghiệp, thời gian linh động theo yêu cầu.

Giáo viên kinh nghiệm đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hàn của người học, giáo viên trên 8 năm dạy tại Hàn ngữ SGV đã từng sống và làm việc tại Hàn trên 5 năm.

Trung tâm SGV quận Phú Nhuận có diện tích trên 1000m2, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn học đẹp, dễ dàng di chuyển, nhiều ghế chờ cho học viên ôn bài, sân để xe máy và xe hơi rộng rãi.

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Hàn quận Phú Nhuận tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai  - Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần khóa tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận.