Home » Khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-04-20 00:28:34

Khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Hàn ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên và người đi làm chưa từng học qua tiếng Hàn. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu, khoá dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm chưa từng học qua tiếng Hàn. Liên hệ/zalo 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu là người Việt có nhiều kinh nghiệm, từng du học và sống nhiều năm tại Hàn với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Học tiếng Hàn online dành cho người mới bắt đầu tại Ngoại ngữ SGV, học viên sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái, hệ thống các ký tự nguyên âm và phụ âm, ngữ pháp. Bên cạnh đó, học viên có thể giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, sở thích và gia đình bằng tiếng Hàn.

Các chương trình học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu:

khoá học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu, sgvTiếng Hàn online sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng nghe và nói đảm bảo kết thúc khóa học viên có thể giao tiếp được những tình huống thông thường.

Khóa học tập trung vào những nội dung thường gặp, gần gũi với cuộc sống (giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, chỉ dẫn địa điểm, hỏi đường, đi mua hàng, sở thích cá nhân).

Cung cấp những kiến thức rộng về văn hóa, con người, tập quán, đất nước Hàn Quốc.

Với những bạn có nhu cầu muốn nghe và tìm hiểu, giáo viên sẽ kể cho học viên nghe về văn hóa xã hội, đất nước và con người Hàn Quốc.

Mục tiêu khóa học tiếng Hàn online:

Học viên có thể giao tiếp những câu đơn giản với người Hàn, tự mua đồ trong của hàng, tự đón xe để đến địa điểm mong muốn.

Hiểu được những thông báo,chỉ dẫn trong nhà ga, sân bay, bệnh viện.

Viết được những mẫu câu đơn giản, những lời chúc mừng cho bạn bè.

Học phí các khoá học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu:

Học online đối với nhóm từ 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học phí lớp online tập trung: 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học viên được lựa chọn 2 khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 - 21 giờ các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời khóa biểu của học viên, đăng ký tối thiểu 36 giờ.

Hình thức học tiếng Hàn online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm.

Đối với hình thức học online, tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Ngoài học trong giáo trình, giáo viên sẽ đưa ra 1 số tình huống đàm thoại với những mẫu câu giao tiếp căn bản giúp học viên làm quen dần và phản xạ nhanh.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu tại SGV.