Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức
Today: 2024-04-19 15:34:42

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm SGV tại quận Thủ Đức dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, yêu trẻ, đầy đủ công cụ hỗ trợ học cho bé, luyện Starters, Movers, Flyers, khai giảng thường xuyên.

Khai giảng khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức, chương trình dạy đa dạng với các khóa luyện Starters, Movers, Flyers được giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, thời gian linh hoạt, đăng ký học ngay.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ. Kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình học tiếng Anh tại SGV Thủ Đức được thiết kế cho bé từ 4 - 10 tuổi theo chương trình chứng chỉ Starter theo 8 cấp độ, luyện Movers, Flyers. Các em sẽ được kiểm tra kiến thức sau đó sẽ xếp vào lớp phù hợp theo cấp độ từ S1 đến S8.

Tham gia khóa học tiếng Anh tại học viên được ôn luyện với bộ giáo trình mới nhất của nhà xuất bản Cambridge.

Lớp tập trung tại trung tâm từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 hay lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học riêng 1 kèm 1 với giáo viên ở trung tâm hoặc gia sư theo địa chỉ yêu cầu, phí kèm 145.000đ cho 1 giờ.

SGV, Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Thủ ĐứcKèm theo nhóm 4 đến 6 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khóa dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, học kết hợp với hình ảnh, giúp trẻ hiểu và định nghĩa được các đồ vật, sự việc, tạo không gian thoải mái, tăng tính tương tác để trẻ tự tin nói tiếng Anh trước mọi người.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hệ thống âm thanh, chiếu sáng, bảng từ, loa âm thanh phục vụ quá trình học tập của trẻ.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng của trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức.