Home » Học phí tiếng Anh ở quận 5
Today: 2024-04-25 01:26:29

Học phí tiếng Anh ở quận 5

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản học phí 750.000đ 1 tháng, trung cấp, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS học phí tuỳ vào từng cấp độ, giáo viên người Anh, người Mỹ đứng lớp, đăng ký học tại SGV quận 5.

Ngoại ngữ SGV quận 5 được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ, chỉ 750.000đ 1 tháng, thường xuyên mở các khóa học tiếng Anh cơ bản, trung cấp, nâng cao, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh đi làm, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic, Toefl iBT, Ielts, Toefl.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp từ 8 - 12 học viên, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 tiếng 1 buổi chỉ 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng với giáo viên 145.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt. Học viên được test xếp lớp miễn phí.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ đứng lớp, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng, có trách nhiệm, tận tâm. Thầy cô trung tâm SGV quận 5 thường xuyên tổ chức các buổi họp chuyên môn để trao đổi phương pháp giảng dSGV, Học phí tiếng Anh ở quận 5ạy và rút kinh nghiệm.

Ngoài cung cấp kiến thức từ vựng, ngữ pháp theo từng bài học, tiết học, trung tâm tiếng Anh SGV đặc biệt chú trọng thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm giúp học viên ghi nhớ nội dung bài học dễ dàng, nhanh chóng và tự tin giao tiếp.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 5 được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, ghế tiện ích của học viên được xếp đặt khoa học, tạo điều kiện để giáo viên dễ dàng chỉ dẫn cho từng bạn, hệ thống nghe, nhìn được đầu tư hiện đại, đảm bảo hiệu quả việc học nghe, nói tiếng Anh.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV có tại TP. HCM như quận 5, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và tại các tỉnh Bình Dương, Biên Hoà.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin học phí tiếng Anh ở quận 5.