Home » Tiếng Anh tiền tiểu học hcm
Today: 2024-05-30 13:52:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh tiền tiểu học hcm

(Ngày đăng: 23/07/2022)
           
Tiếng Anh tiền tiểu học hcm, bé 4 tuổi, 5 tuổi, học phát âm, đánh vần, trò chơi bằng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh với giáo viên người Việt, người nước ngoài, học theo lớp, kèm nhóm 3 - 5 bé.

Tiếng Anh tiền tiểu học hcm, trung tâm SGV cung cấp chương trình học cho trẻ làm quen với ngôn ngữ mới và phát triển năng khiếu tiếng Anh của trẻ sớm nhất có thể.

1. Khóa học tiếng Anh tiền tiểu học hcm:

+ Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và  hình thành thói quen, nề nếp kỷ cương sớm cho trẻ.

+ Các bài tập vận dụng, xử lý vấn đề bằng tiếng Anh, khi đối mặt với các tình huống hằng ngày, giúp kích thích trẻ tư duy một cách logic và phát triển sự tự tin, phẩm chất tốt và tác phong hành xử chuẩn mực.

+ Các giờ học kỹ năng lắng nghe, phát âm được giáo viên kèm cặp để trẻ có thời gian luyện tập phát âm lâu dài, đảm bảo trẻ thuộc lòng cách phát âm từ vựng và mẫu câu giao tiếp cơ bản.

+ Giáo trình dạy học Super Safari theo 3 cấp độ chuẩn Cambridge, đảm bảo nội dung phù hợp, gần gũi, vừa giúp trẻ làm quen tiếng Anh nhanh chóng vừa cung cấp kiến thức đúng trình độ Pre-primary.

+ Giờ học tại lớp bao gồm các giờ học lý thuyết, làm bài tập trong sách về các chủ đề quen thuộc hằng ngày như gia đình, bạn bè, thời tiết và các giờ thực hành, vận dụng tiếng Anh vào giao tiếp.

2. Giáo viên dạy tiếng Anh tiền tiểu học hcm:

+ Giáo viên người Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn, ôn luyện cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi; có bằng dạy học tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh sắp vào lớp 1 đầy đủ kiến thức theo cấp độ Pre Starters.	Tiếng Anh tiền tiểu học hcm

+ Giáo viên người Mỹ, Úc, Canada tốt nghiệp bằng sư phạm quốc tế dạy học chương trình chuẩn 5 sao với các giờ học giao lưu bằng tiếng Anh, tạo thói quen ứng xử hợp lý trong cách giao tiếp của trẻ.

+ Giáo viên tại trung kèm cặp học sinh ghi nhớ từ vựng tiếng Anh đơn giản về màu sắc, con số và con vật theo giáo trình chuẩn cấp Pre-primary và tiểu học.

+ Giảng viên người Việt khuyến khích trẻ giao tiếp với nhau, hỏi đáp và sử dụng các mẫu câu giới thiệu bản thân, gia đình và bạn bè bằng tiếng Anh.

+ Giáo viên nước ngoài tập trung vào cải thiện kỹ năng giao tiếp của trẻ và giúp trẻ tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâu năm về cách hành xử phù hợp, đạt tiêu chuẩn xã giao ở nước ngoài.

3. Thời khóa biểu và học phí khóa tiếng Anh tiền tiểu học:

- Ca sáng, chiều, tối tùy chọn, kéo dài trong vòng 10 tháng (40 tuần).

- Lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, bao gồm cả lịch học các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

- Học phí lớp 10 - 15 học sinh: 8.500.000đ 1 năm.

+ Lớp dạy kèm nhóm 3 - 5 học sinh: 79.000đ 1 giờ.

+ Lớp dạy 1 kèm 1 (giáo viên người Việt): 152.000đ 1 giờ.

+ Lớp dạy 1 kèm 1 (giáo viên nước ngoài): 26 USD 1 giờ.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh tiền tiểu học hcm.

Bạn có thể quan tâm