Home » Trung tâm SGV dạy Toeic cho người mất căn bản ở Thủ Đức
Today: 2024-03-29 12:43:37

Trung tâm SGV dạy Toeic cho người mất căn bản ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khai giảng lớp Toeic cho người mất căn bản, học phí 750.000đ 1 tháng, học buổi tối, ban ngày, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả Toeic 450, Toeic 550, Toeic 600, học tại trung tâm Anh ngữ SGV quận Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng lớp Toeic cho người mất căn bản tại Thủ Đức, chiêu sinh lớp kèm riêng, lớp tập trung học vào ban ngày, buổi tối với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo học viên đạt kết quả Toeic từ 450 đến 600, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học Toeic cho người mất căn bản gồm Toeic 450, Toeic 550, Toeic 600. Học viên được kiểm tra đầu vào Toeic miễn phí, làm bài thi thử, học chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thực hành nghe nói suốt khóa học để nắm vững ngữ pháp, từ vựng.

Giáo viên dạy Toeic tại Thủ Đức có khả năng truyền đạt dễ hiểu, tạo hứng thú học tiếng Anh giúp học viên chủ động tiếp thu kiến thức, sử dụng từ vựng đã học áp dụng vào thực tiễn nhằm mở rộng vốn từ, tăng phản xạ nói, tự tin giao tiếp.

Khóa học Toeic quận Thủ Đức được giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, yêu nghề, nhiệt tình, sáng tạo, có trách nhiệm, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Giáo trình tại trung tâm Anh ngữ SGV được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu giảng dạy Toeic mới nhất, bám sát vào khả năng của từng học viên.

Lớp Toeic cho người mất căn bản học kèm với giáo viên, học phí 145.000 đồng cho 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí học 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Lớp tập trung gồm 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên còn có thể học lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV, Trung tâm SGV dạy Toeic cho người mất căn bản ở Thủ ĐứcNgoài ra trung tâm còn chiêu sinh lớp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, du lịch, định cư, luyện thi IELTS, Toefl iBT, nhận dạy tiếng Anh cho công ty, tổ chức có nhu cầu.

Lớp học Toeic tại Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa sinh động giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả. Trung tâm có bãi để xe thuận tiện, an toàn.

Anh ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm SGV dạy Toeic cho người mất căn bản ở Thủ Đức.