Home » Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Tân Phú
Today: 2024-04-20 08:58:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Phú chuyên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo viên người bản xứ. Trung tâm có đa dạng các khóa học, giờ học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại.

Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú là một trong những cơ sở nằm trong hệ thống giáo dục của Sài Gòn Vina. Với bề dày truyền thống dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Đội ngũ giáo viên của trung tâm chuyên nghiệp, trên 6 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, học phí hợp lý, giờ học linh hoạt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật có mức học phí rẻ nhất quận Tân Phú chỉ với 750.000đ/tháng.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm SGV Tân Phú chất lượng, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm chuyên môn quốc tế giỏi tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Đặc biệt am hiểu sâu về văn hóa, đất nước, con người của những quốc gia này - giúp việc truyền tải kiến thức tới học viên một cách chuẩn xác và hiệu quả.

Giáo viên tâm huyết, bám sát mục đích của người học để từ đó hướng dẫn cho học viên đi đúng trọng tâm cần học, nhiệt tình, tận tâm, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Trung tâm SGV Tân Phú có nhiều khóa học đa dạng.

Khóa luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

Khóa ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

Khóa luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

Khóa học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Phương pháp học: Dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Cơ sở vật chất của SGV Tân Phú được trang bị đầy đủ, không gian các phòng được thiết kế phù hợp với từng bài học; trang thiết bị hiện đại; dụng cụ đầy đủ; âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận Tân Phú.

Bạn có thể quan tâm