Home » Học IELTS ở đâu tốt và rẻ quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 06:29:09

Học IELTS ở đâu tốt và rẻ quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Trung tâm Anh Ngữ SGV quận Bình Thạnh học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm chuyên dạy các lớp IELTS từ 4.0 đến 8.0, đảm bảo kết quả, giờ giấc linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa học IELTS ở Quận Bình Thạnh, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên trình độ chuyên môn cao đạt IELTS 8.5 đến 9.0, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng IELTS học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí IELTS

Khóa học IELTS tại SGV Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi.

Khóa học IELTS ở Quận Bình Thạnh chỉ 750.000đ 1 tháng. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 145.000đ 1 giờ, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là Cử nhân, Thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt.https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/hoc-ielts-o-dau-tot-va-re-quan-binh-thanh.png

Trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, luyện thi Toeic, Toefl iBT.

Phương pháp giảng dạy IELTS SGV Bình Thạnh sinh động, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, làm bài thi IELTS theo cấu trúc bài thi mới, thực tế, điều này giúp tự tin khi bước vào kỳ thi thực tế, hầu hết học viên đạt được IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về học IELTS ở đâu tốt và rẻ quận Bình Thạnh.