Home » Tiếng Anh thiếu nhi quận 7
Today: 2024-06-26 04:08:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh thiếu nhi quận 7

(Ngày đăng: 06/08/2019)
           
Tiếng Anh thiếu nhi cho các em từ 6 - 11 tuổi tại SGV.kids quận 7, Tp. HCM giúp các em giao tiếp tự tin, đạt kết quả cao trong kì thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Trung tâm tiếng Anh cho thiếu nhi từ 6 - 11 tuổi tại SGV.Kids quận 7, TP. HCM thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh từ vỡ lòng đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers đảm bảo đạt kết quả cao.

Học tập đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế, ai cũng phải học từ khi còn nhỏ. Việc học không chỉ giúp tăng thêm vốn hiểu biết mà còn là hành trang để chúng ta bước vào đời.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online =>  Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đã dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé.

Phát âm chuẩn thực sự quan trọng cho các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh, trung tâm thường xuyên thay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các bé làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau.

tieng anh thieu nhi quan 7Phương pháp học vui nhộn, thực sự mỗi giờ học của bé mang lại niềm vui, niềm vui khi tới lớp.

Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi SGV.Kids quận 7, TP.HCM được đầu tư chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, 100% phòng máy lạnh, diện diện tích chuẩn từ 25 - 30 m2, phòng học từ 7 - 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh.

Trung tâm tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, MoversFlyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

Ngoài ra trung tâm còn tư vấn du học cho phụ huynh muốn con học tại nước ngoài.

Thời gian khoá học: Đăng ký cho bé học các ngày trong tuần hoặc cuối tuần, trung tâm cũng nhận dạy kèm riêng theo thời gian của bé, nhận dạy kèm theo nhóm và kèm riêng báo bài.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về lịch khai giảng tại trung tâm tiếng Anh thiếu nhi SGV.Kids tại quận 7, TP. HCM. 

Bạn có thể quan tâm