Home » Học phí tiếng Hàn tại SGV Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 03:04:19

Học phí tiếng Hàn tại SGV Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Học phí tiếng Hàn chỉ 750.000đ tại Biên Hòa, lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi Topik, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký 0902 516 288 cô Mai đăng ký học tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

Đăng ký khoá tiếng Hàn tại SGV TP. Biên Hòa, học phí 750.000đ 1 tháng. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi làm, tiếng Hàn trẻ em, du học, du lịch, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Hàn hay cần chứng chỉ Topik I - cấp 1, cần học 2 khóa sơ cấp A1, và 1 khóa ôn thi Topik I, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 145.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Học phí tiếng Hàn tại SGV Tp Biên Hòa, sgvPhương pháp giảng dạy tại trung tâm đơn giản dễ hiểu, thực hành là chính giúp học viên hiểu bài ngay trên lớp, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao để học viên có thể giao tiếp hiệu quả nhất trong thời gian ngắn.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, có bằng Đại học, Thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm giỏi, yêu nghề, tận tâm trong việc giảng dạy cũng như giúp đỡ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa được đầu tư phòng học máy lạnh, đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn, chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô. Khu vực quầy tiếp tân rộng rãi, khu ngồi chờ thoải mái.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai. SGV - Nơi dạy tiếng Hàn học phí rẻ nhất Biên Hòa.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký khóa học để biết học phí tiếng Hàn tại SGV tp Biên Hòa.