Home » Học tiếng Hàn online với giáo viên
Today: 2024-04-23 21:12:34

Học tiếng Hàn online với giáo viên

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Khoá tiếng Hàn online với giáo viên, lớp căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, người đi làm, tiếng Hàn trẻ em, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai mở các lớp học tiếng Hàn online với giáo viên, tương tác trực tiếp, khóa tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người đi làm, cơ bản, nâng cao, ôn luyện chứng chỉ, Xklđ, chương trình học đa dạng, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn từ 8 - 12 học viên, nhóm 3 - 5 học viên, 1 kèm 1.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn online, có chứng chỉ Topik 5,6, chứng chỉ sư phạm, vui vẻ, sinh động trong phương thức giảng dạy, trao đổi tận tình những vướng mắc của học viên trong quá trình học.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học, đơn giản, học lý thuyết song song với thực hành, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp giúp học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến, online:

Khoá học sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc

Tiếng Hàn chuyên nghành

Khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik cấp 1 đến Topik cấp 6.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, xklđ, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí tiếng Hàn online:

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học tiếng Hàn A1, A2, mỗi khoá 3 tháng.

Học kèm 1-1 với giáo viên phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận dạy tiếng Hàn theo nhu cầu, tiếng Việt cho người Hàn tại công ty, doanh nghiệp

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Học tiếng Hàn online với giáo viên thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn online với giáo viên.