Home » Trung tâm luyện thi Toeic Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 02:10:02

Trung tâm luyện thi Toeic Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Trung tâm luyện thi Toeic tại SGV Bình Thạnh khai giảng khóa luyện thi Toeic với học phí rẻ, giáo viên tại SGV Bình Thạnh giàu kinh nghiệm, chuyên luyện TOEIC 300 - 800. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi Toeic ở Bình Thạnh, lớp luyện Toeic cấp tốc, luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, có lớp học kèm, đảm bảo kết quả cao, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT

Đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic của Anh ngữ SGV là giáo viên người Việt, người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh sử dụng giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, giáo trình Economy, từ vựng và nội dung bám sát đề thi chuẩn, đảm bảo học viên học và luyện là đạt được kết quả cao.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, dễ hiểu, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, kết hợp lý thuyết với thực hành, giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết nhanh nhất và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Ngoài lớp luyện thi Toeic, trung tâm còn nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư, Toefl iBT và IELTS.

Đăng ký lớp học tiếng Anh tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, ngoài ra còn có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000-90.000đ 1 giờ cho 1 hSGV, trung tâm luyện thi Toeic Bình Thạnhọc viên, học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000 - 175.000đ 1 giờ. Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, có bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về trung tâm luyện thi Toeic Bình Thạnh.