Home » Học Toefl ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 22:57:56

Học Toefl ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Khoá luyện thi chứng chỉ Toefl tại trung tâm SGV, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo thi đạt điểm cao, học tại trung tâm, học kèm riêng, học sáng, chiều, tối, lớp luyện Toefl iBT cuối tuần.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng các lớp luyện thi Toefl, học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi, đảm bảo thi đạt điểm cao, có lớp kèm riêng, đăng ký xếp lớp ngay.

Luyện thi Toefl là khóa học tập trung cải thiện các kỹ năng làm bài hiệu quả, phân tích và làm quen được cấu trúc đề thi, phản xạ nhanh, học viên còn được làm các bài thi thử sát với thực tế kết hợp ôn luyện nhiều kỹ năng nhằm đạt kết quả cao trong kì thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp kèm riêng với giáo viên 155.000đ 1 giờ, học ca sáng, chiều hoặc tối, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp công việc.

Học Toefl ở Đà NẵngLớp học tập trung tại trung tâm 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Giáo trình luyện thi Toefl do giáo viên trung tâm biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo một số tài liệu luyện thi khác để nâng cao trình độ, kết hợp với phương pháp học đến đâu hiểu đến đó, dạy ôn kiến thức đúng trọng tâm, phân tích và chỉ ra cách làm bài thi hiệu quả, đạt điểm cao trong các kì thi.

Giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm luyện thi Toefl, giáo viên nước ngoài, có bằng Cử nhân tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học, nhiệt tình, yêu nghề.

Ngoài ra trung tâm SGV còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, đi du lịch, luyện thi TOEIC, IELTS.

Trung tâm học Toefl được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, có hệ thống nghe nói, hệ thống loa, bảng từ, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Anh Ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học Toefl tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tư vấn và đăng ký học Toefl ở SGV Đà Nẵng.