Home » Dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài
Today: 2024-03-29 13:00:35

Dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 22/06/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài trình độ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy học online theo lớp, theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online hiệu quả cao.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hồng Kông, Đài Loan, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, khoá học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ.

Dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài đáp ứng nhu cầu cho: trẻ em bắt đầu học tiếng Anh, thiếu nhi, sinh viên, người đi làm, giám đốc, nhân viên công ty, xuất khẩu lao động, định cư.

Học phí lớp tiếng Anh online cho người nước ngoài:

Học 1 kèm 1, học phí 180.000đ - 250.000đ 1 giờ tuỳ trình độ và chương trình học.

Dạy tiếng Anh online cho người nước ngoàiHọc kèm nhóm 3 - 5 người, học phí 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Lịch học theo thời gian rảnh của học viên, được sắp xếp trước và có thể thay đổi trong thời gian học, mỗi ngày học từ 1,5 giờ, 1 tuần học 2 – 5 buổi.

Giáo viên là người Việt, người nước ngoài sống lâu năm tại Việt Nam, tốt nghiệp Đại học, Cao học ngành ngôn ngữ Anh.

Giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài trên 5 năm, có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy khoa học, phát âm chuẩn giúp học viên dễ tiếp thu, hiệu quả học cao.

Giáo trình học theo quy chuẩn về tiếng Anh Quốc Tế, được lựa chọn phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ về bài tập, file tài liệu và công nghệ học online trong suốt quá trình học giúp việc học hiệu quả cao và xuyên suốt.

Học viên người ngước ngoài học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype, đảm bảo hiệu quả như học truyền thống.

Trung tâm xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho học viên được công ty hỗ trợ học sau khi đăng ký khoá học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Anh online cho người nước ngoài tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về dạy tiếng Anh online cho người nước ngoài.