Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tân Bình
Today: 2024-03-29 18:04:32

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4 tại trung tâm tiếng Trung SGV quận Tân Bình, đảm bảo, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, dành cho người mới bắt đầu, đã biết tiếng trung, học cấp tốc.

Ngoại ngữ SGV - Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tân Bình chuyên luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.Khóa luyện thi HSK tại SGV Tân Bình tập trung vào việc luyện và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học với giáo trình luyện thi HSK cấp tốc mới nhất và bộ đề thi đã được giáo viên của trung tâm chắt lọc qua nhiều năm.

Học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, và cuối tuần thứ 7, chủ nhật, ca sáng, chiều, tối.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 người 75.000đ cho 1 học viên.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 nătrung tam luyen thi chung chi hsk tan binhm và đã tu nghiệp tại đại học Bắc Kinh.

Tất cả các giáo viên luyện thi HSK đã có chứng chỉ HSK 6 - chứng chỉ cao nhất dành cho người học tiếng Trung.

Giáo viên 100% người Việt, gốc Hoa hiểu sâu sắc văn hoá, truyền thống Trung Quốc, giúp học viên luyện thi HSK có thêm kiến thức.

Yêu nghề và tận tâm là đặc điểm chung của các giáo viên của trung tâm.

Cam kết đạt kết quả cao, học viên đi học đầy đủ và làm những bài học theo sự chỉ dẫn của giáo viên, trung tâm đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tân Bình với 100% phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK tiếng Trung.

Trường thuộc hệ thống luyện thi HSK tiếng Trung Sài Gòn Vina, hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Tân Bình.