Home » Học tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình
Today: 2024-03-28 17:50:15

Học tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, giáo viên người Hoa, học tuần 3 buổi, trung tâm tiếng Trung SGV dạy buổi tối ở quận Tân Bình, đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn, học giao tiếp, luyện thi, có lớp cấp tốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình, chương trình từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm...giáo viên người Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, đăng ký xếp lớp ngayKhóa học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khung giờ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký từ 18 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung quận Tân Bình dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành, học viên được luyện nói nhiều nhằm tăng khả năng phản xạ và phát âm tiếng Trung chuẩn.

Lớp học tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình tại SGV được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bhoc tieng trung buoi toi quan tan binhàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở ở quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, là trung tâm có số lượng lớn học viên đang theo học tiếng Trung buổi tối tại quận Tân Bình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng chi tiết lớp học tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình.