Home » Trung tâm luyện IELTS tại quận 7
Today: 2024-03-28 16:02:48

Trung tâm luyện IELTS tại quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Lớp tiếng Anh căn bản cho người chuẩn bị luyện thi IELTS, giáo viên kinh nghiệm, học IELTS tại trung tâm luyện IELTS SGV quận 7, nhận dạy kèm riêng, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Anh ngữ SGV - Trung tâm luyện Ielts tại quận 7  được đánh giá là địa chỉ dạy Ielts tốt nhất trong quận. Ielts 4.0, Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5, có kèm theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

Luyện thi Ielts tập trung tại trường từ 8 đến 12 học viên. Thời gian linh hoạt thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có cuối lớp thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Ielts học tập trung, học kèm, học trực tuyến => Xem bảng học phí luyện thi Ielts

Riêng lớp 1 - 1 với giáo viên là 155.000đ - 190.000đ 1 thời gian chế độ.

Kèm theo nhóm 4 đến 6 học viên, học phí từ 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên.

Học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, khung giờ linh hoạt phù hợp với mọi người bận rộn.

Trung tâm luyện IELTS tại quận 7 nhận cung cấp giáo viên dạy Ielts tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải, liên hệ trực tiếp để được xếp hạng giáo viên và báo giá.

Ielts tại SGV quận 7 chú trọng công việc rèn luyện kỹ năng, học viên được thực hiện công việc luyện tập, nói thường xuyên, cân đối từng bài kiến ​​thức, đảm bảo lượng từ vựng, pháp luật, giúp học viên tiếp thu và chắc chắn để hoàn thành bài thi tốt.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, người Việt, người nước ngoài, có cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong quá trình học Ielts chuyên nghiệp, ngoài giáo viên trung tâm còn biên soạn bộ giáo dục tổng hợp nhiều kiến ​​thức, từ vựng sát với nội dung, học viên bảo vệ và tôi đạt được kết quả cao.ielts trung tam luyen tai quan 7

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ SGV quận 7 còn các khóa học tập trung chương trình Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người lớn tuổi, tiếng Anh du lịch, du học và định cư.

Lớp học trung tâm dạy chương trình tại trường 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng. Thời gian linh động thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có cuối lớp thứ 7, chủ nhật.

Anh ngữ SGV quận 7 có tiêu chuẩn chất lượng cơ sở, hệ thống phòng học máy lạnh, bảng từ, ổ âm thanh, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí và an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện IELTS tại quận 7 .