Home » Học Toefl iBT ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-02-24 08:57:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Toefl iBT ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Học Toefl iBT ở Thủ Dầu Một, luyện thi Toefl iBT 50, 65, 75, 80, 95 điểm, kèm nhóm, kèm riêng, học với giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, thời gian học linh động, đảm bảo đầu ra. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Khóa học Toefl IBT ở Thủ Dầu Một dành cho người muốn học chuyên sâu về tiếng Anh, xin học bổng đi du học, người tốt nghiệp đại học và sau đại học.

1. Học phí khóa học Toefl IBT ở Thủ Dầu Một:

+ Học phí lớp tập trung từ 2.400.000đ dành cho lớp cơ bản; Học phí lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ 1 người; Học phí kèm riêng 1 - 1 từ 185.000đ 1 giờ, thời gian học linh động.

Học Toefl iBT ở Thủ Dầu Một2. Nội dung khóa học Toefl iBT:

+ Lớp Pre. Toefl iBT: áp dụng cho học viên chưa từng thi Toefl iBT, tổng quát lại toàn bộ chương trình tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, viết luận. Sau khóa học, học viên được tổng hợp kiến thức tiếng Anh nằm trong chương trình luyện thi Toefl iBT.

+ Lớp luyện thi Toefl iBT 50 - 60 điểm: dành cho học viên đã tham gia khoá Pre - Toefl iBT hoặc có trình độ tương đương. Chương trình tập trung vào làm bài, chữa đề thi thực tế hàng năm.

+ Lớp luyện thi Toefl iBT 70 - 85 điểm: khóa học tập trung phần kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, viết bài luận dài, nghe và giao tiếp đoạn hội thoại với người nước ngoài, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ.

3. Giáo viên chuyên luyện Toefl iBT trên 8 năm kinh nghiệm, 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng.

+ Trên 10 năm kinh nghiệm, 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng, có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc.

+ Tìm ra những điểm mà bạn còn yếu, từ đó củng cố kiến thức, giúp bạn thực sự tự tin khi bước vào kỳ thi thực tế.

+ Giáo viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm luyện thi, phần lớn đã du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có phương pháp sư phạm hiện đại.

+ Phương pháp giảng dạy khác biệt: Học tiếng Anh thông qua hình ảnh, video tình huống thực tế giúp học viên nhớ nhanh và lâu phần từ vựng.

4. Kinh nghiệm làm bài thi Toefl iBT:

+ Trong bài thi nói và viết luận không triển khai ý lan man, không có trọng tâm, nên thường xuyên luyện viết các đoạn văn ngắn, hoặc thực tập trình bày quan điểm của mình.

+ Sử dụng nhiều kỹ năng tích hợp cùng một lúc để làm bài, cần rèn luyện trong giao tiếp hàng ngày, xem các chương trình TV yêu thích để hình thành thói quen và phản xạ tự nhiên.

+ Sử dụng Academic Word List (có thể tải về miễn phí trên Internet) để mở rộng vốn từ trong bài thi Toefl iBT, giúp đọc hiểu và nghe được các văn bản trong môi trường học thuật cũng như trong cuộc sống.

+ Để đạt điểm cao, học viên cần vạch ra hiến lược làm bài phù hợp và hiệu quả. Ở mỗi câu hỏi, cách chấm điểm và độ khó khác nhau nên bạn cần phân bổ thời gian và lượng kiến thức phù hợp.

+ Trang bị vốn từ và kỹ năng skimming - “đọc lướt” với thời gian nhanh nhất và ghi nhớ thông tin hiệu quả, luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi Toefl iBT.

+ Để rèn luyện kỹ năng viết, cần phải trau dồi ngữ pháp, cấu trúc câu và thuộc từ vựng càng nhiều càng tốt, đặc biệt là những từ chuyên môn, phục vụ cho bài viết của mình.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Học Toefl iBT ở Thủ Dầu Một

Bạn có thể quan tâm