Home » Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em Tân Phú
Today: 2024-03-28 21:08:48

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

SGV Tân Phú thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung cho trẻ em, tiếng Trung cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, giáo viên người Hoa nhiều kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn.

SGV Tân Phú thường xuyên khai giảng khóa tiếng Trung cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, tiếng Trung cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, giáo viên người Hoa nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại SGV Tân Phú đa dạng, lớp giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK quốc tế, tiếng Trung cấp tốc, du học, kết hôn định cư, nhân viên văn phòng, đảm bảo kết quả tốt.

Phương pháp dạy và học khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và được thực hành trong suốt quá trình học. Giáo viên đặc biệt chú trọng dạy phát âm và giao tiếp tiếng Trung, đó là lý do chỉ sau hai khoá học nhiều em đã nói tiếng Trung lưu loát.

Ngoài ra, trường còn nhận dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm, kèm tại nhà. Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ; kèm nhóm 3 - 5 bé chỉ từ 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Thời gian khoá học là 2 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đăng ký từ 2 khoá trở lên nhà trường tặng áo phông, Balo, túi xách thương hiệu SGV. Lớp học cuối tuần học vào thứ 7 và chủ nhật, các em có thể chọn lịch sáng, chiều, tối.

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung là người Việt, gốc Hoa có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em và người lớn.

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV ở quận Tân Phú, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, có không gian, chỗ ngồi cho các bé ôn lại bài trước khi vào lớp.

Hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Trung cho trẻ em SGV Tân Phú tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về khóa học tại trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em Tân Phú.