Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 10
Today: 2024-03-29 14:26:27

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 10

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Ngoại ngữ SGV, trung tâm dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tất cả trình độ giao tiếp, luyện thi HSK, XKLĐ...tại quận 10, lịch linh động, học qua Zoom, Google Meet

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10 được ngoại ngữ SGV biên soạn giáo trình dành cho các doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng Trung cho nhân viên để giao tiếp được tiếng Trung tự tin trong môi trường làm việc, trong môi trường quốc tế, hội nhập toàn cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10 gồm có:

Chương trình tiếng Trung vỡ lòng, tiền sơ cấp, sơ cấp.Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10 SGV

Chương trình tiếng Trung thương mại.

Chương trình tiếng Trung kế toán.

Chương trình đàm thoại tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung du lịch, định cư

Chương trình tiếng Trung luyện thi HSK 6 cấp độ.

Đặc biệt, dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10 còn cung cấp khóa học tiếng Trung đàm thoại, không chú trọng hoàn toàn vào giảng dạy ngữ pháp mà giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành nói tiếng Trung, giúp nâng cao sự tự tin khi làm việc tại công ty.

Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ từ HSK 5 trở lên, người gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hoa và đạt chứng chỉ quốc tế.

Khóa học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10 được tổ chức giảng dạy thông qua phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meet. Lớp học được tổ chức đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học viên, tăng cường giao tiếp với giáo trình được cập nhật liên tục.

Thời gian học online:

Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học online thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian học được sắp xếp linh động trong tuần, phù hợp cho người làm việc bận rộn tại các công ty.

Học phí lớp online:

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 6 - 25 học viên: học phí 200.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Giáo trình, bài tập và các phần mềm sẽ được trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, dựa vào nhu cầu học của nhân viên công ty trường sẽ đưa ra giáo trình phù hợp.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 10