Home » TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 18:30:03

TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Hàn ngữ SGV thuộc TOP Trung Tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, học phí 750.000đ 1 tháng, học lớp tập trung hoặc kèm riêng tại nhà, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Hàn SGV được đánh giá thuộc Top trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú, chương trình sơ cấp, nâng cao, có lớp luyện thi Topik, tiếng Hàn cô dâu, XKLĐ, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, học phí rẻ 750.000 1 tháng, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Hàn ngữ SGV quận Tân Phú khóa học đa dạng:

Chương trình tiếng Hàn sơ cấp cho học viên mới bắt đầu, tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa tiếng Hàn văn phòng, du lịch, du học.

Lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn trẻ em với chương trình học sinh động, mới mẻ giúp trẻ dễ tiếp thu.

Khóa luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, ghi danh chọn lớp 2, 4,6 hoặc lớp 3, 5, 7.

Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000đ 1 tháng, đây là mức học phí hệ thống đã không thay đổi trong 10 năm qua.

Trung tâm còn có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trường còn nhận dạy kèm tiếng Hàn và chương trình tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Tân Phú, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, có bằng Cử nhân, du học Hàn, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm. Phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

top trung tam tieng han tot nhat quan tan phuGiáo trình tiếng Hàn được giáo viên thường xuyên cập nhật từ những tổ chức giáo dục uy tín tại Hàn Quốc. Nội dung giảng dạy thay đổi linh hoạt theo xu thế và nhu cầu học viên.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Hàn quận Tân Phú được trang bị phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống máy luyện nghe, phát âm hỗ trợ học viên học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Phú.