Home » Lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-24 01:36:41

Lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, sơ cấp, nâng cao, luyện thi Topik cấp tốc, học phí rẻ, đăng ký tại trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Đà Nẵng, chương trình A1, A2, luyện chứng chỉ Topik 1, Topik 2 cho người đi làm, học sinh, sinh viên, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc A1, A2 trọn khóa 1.700.000đ cho 4 tuần, tuần học 5 buổi 1 tuần (Học từ thứ 2 đến thứ 6), 8 - 12 học viên.

Đối với học viên lần đầu tiên học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, giáo viên sẽ giới thiệu khái quát về tiếng Hàn, phong tục, tập quán người Hàn để người học dễ hiểu hơn trong quá trình học, sau đó giáo viên sẽ dạy trực tiếp vào các mẫu câu, chủ đề giao tiếp.

Giáo viên chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.lop tieng han giao tiep cap toc o da nang

Như vậy chỉ sau khóa học 4 tháng học viên đã có thể giao tiếp căn bản với người Hàn để phục vụ việc đi du lịch, du học hay nhập cư tại Hàn Quốc.

Ngoài lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Đà Nẵng trung tâm còn có lớp ôn thi Topik 1, Topik 2 cấp tốc hoặc lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh hoạt, học viên có thể đăng ký học kèm tại địa điểm theo yêu cầu.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Đà Nẵng.