Home » Học tiếng Hàn online căn bản
Today: 2024-03-28 23:38:05

Học tiếng Hàn online căn bản

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Học tiếng Hàn online căn bản tại ngoại ngữ SGV, thời gian học linh hoạt, buổi sáng, chiều, tối. Học phí rẻ, 750.000đ 1 tháng, học với giáo viên kinh nghiệmmqua zoom hoặc google meet, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chương trình tiếng Hàn online căn bản A1, A2, tiếng Hàn cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Topik I, II. Phù hợp với đối tượng học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp  tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Hàn ngữ SGV là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc, nhiệt tình, hòa đồng, sáng tạo hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.Học tiếng Hàn online căn bản, sgv

Giáo Trình tiếng Hàn online căn bản:

Giáo trình Seoul là bộ giáo trình tiếng Hàn của trường Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc. Đặc biệt chú trọng vào kỹ năng giao tiếp, giáo trình Seoul được giới chuyên mốn đánh giá cao. Với bố cục được phân bổ hợp lý và kiến thức vô cùng thực tiễn.

Nội dung khóa học tiếng Hàn Online căn bản:

Học viên hoàn thành xong 30 bài học.

Tự tin giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn, gọi món, mua đồ hay nói về các sở thích cá nhân, gia đình, bạn bè.

Ghi nhớ được 1500 đến hơn 2000 từ vựng căn bản .

Hiểu được những mẫu câu ngữ pháp căn bản.

Nghe - nói - đọc - viết được những mẫu hội thoại ngắn. .

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí học online:

Học online hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, Khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn.

Ngoài ra, học viên có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn online căn bản của SGV.