Home » TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 22:17:46

TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 18/09/2020)

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại quận 7 được đánh giá là chất lượng, uy tín, học phí rẻ, giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, Hàn ngữ SGV là TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 7 hiện nay.

SGV được đánh giá là 1 trong số TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 7, TP. HCM, trường có số lượng học viên theo học nhiều nhất, hệ thống nhiều cơ sở nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và giáo viên chất lượng nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm và có trung tâm dạy tiếng Hàn ở khắp các quận huyện tại TP. HCM và ở Bình Dương, Biên Hoà.

SGV là địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu về đào tạo tiếng Hàn tại quận 7, TP. HCM.

Trường khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động và tiếng Hàn chuyên ngành (tài chính, kế toán, marketing...).

Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000 đ 1 tháng, đây là mức học phí hệ thống đã không thay đổi trong 10 năm qua.

Giáo viên 100% có bằng Cử nhân, trên 10 năm kinh nghiệm, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân tiếng Hàn.

top trung tam tieng han tot nhat quan 7, hcmTrung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 giúp học viên có những phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

Học phí lớp tập trung tại trường 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000 đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn nhận dạy tiếng Hàn hoặc tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận 7, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ học viên học tiếng Hàn hiệu quả.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.SGV - TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận 7, HCM.