Home » Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-24 12:33:55

Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 14/08/2019)

Gia sư kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người có nhu cầu ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, học phí 145.000đ 1 giờ, học 1 kèm 1, giáo viên của trung tâm tiêng Hàn SGV.

Trung tâm Hàn ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên, gia sư dạy tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, cá nhân, tổ chức, công ty ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, học phí kèm 1 học sinh với 1 giáo viên là 145.000đ cho mỗi giờ, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, tận tâm với học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp:

Tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao.

Tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ XKLĐ.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Hàn luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Tiếng Hàn du lịch, định cư, kết hôn.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Hàn quận Phú Nhuận Ngoài ra gia sư tiếng Hàn tại nhà ở quận Phú Nhuận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp còn dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn SGV tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, hiểu sâu sắc nền văn hóa, truyền thống cũng như phong tục tập quán đất nước Hàn Quốc, giáo viên yêu nghề cùng phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, chính điều này đã mang lại hiệu quả cao cho người học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết thêm thông tin chi tết về Gia sư tiếng Hàn tại nhà quận Phú Nhuận.