Home » Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online
Today: 2024-03-29 07:03:28

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online, chương trình học cho người mới bắt đầu, giao tiếp căn bản, giao tiếp chuyên ngành, luyện thi Topik, luyện thi đi XKLĐ.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online với nhiều năm kinh nghiệm, chương trình khác nhau, các lớp luyện thi chứng chỉ từ Topik cấp 1 đến Topik cấp 6, các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn chuyên ngành, du lịch, du học, định cư, tiếng Hàn trẻ em.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên của trung tâm Hàn ngữ SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn online, phát âm chuẩn, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, tận tâm với học viên.Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Online

Giáo viên thường xuyên, trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho từng học viên và dạy từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp giúp học viên vận dụng, biểu đạt thành câu, hình thành nên phản xạ nói linh hoạt trong giao tiếp.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn online phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi, phương pháp dạy hiện đại, tương tác trực tiếp với học viên, luyện phát âm để học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Trung tâm đã đào tạo và hướng dẫn giáo viên dạy dựa theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, lấy học viên làm trọng tâm, tạo hứng thú giúp cho học viên yêu thích tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ.

Hình thức dạy tiếng Hàn trực tuyến, online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online tiện lợi, chi phí thấp, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Trường có khoá kèm theo nhóm và kèm riêng dành cho học viên học theo thời gian linh động hoặc chương trình theo yêu cầu.

Học phí lớp online tiếng Hàn:

Học trực tuyến, online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến, online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến, online kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn chương trình đào tạo tiếng Hàn online chất lượng.