Home » Lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhật
Today: 2024-04-24 12:29:36

Lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhật

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Lịch học sáng, chiều hoặc tối cho lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí online 750.000đ 1 tháng. Chương trình học sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi lấy bằng N5 đến N2.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nhật online cuối tuần, lịch học thứ 7 và chủ nhật, lớp học dành cho người bận rộn, tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi lấy bằng N2, N3, N4, N5.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đi làm chỉ rảnh vào cuối tuần, học ca sáng, chiều, tối.

Khoá học chuyên sâu về ngữ pháp và giao tiếp tiếng Nhật để du học hay làm việc với người Nhật, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Giáo trình mới giúp học viên cập nhật kiến thức tiếng Nhật phù hợp nhất hiện nay, ngoài kiến thức học trên lớp giáo viên chia sẻ thêm kiến thức về văn hoá, đất nước, con người Nhật Bản.

Giáo viên của Nhật ngữ SGV có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật online trên 6 năm, phát âm chuẩn, có bằng sư phạm, chứng chỉ N1, N2, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói tiếng Nhật lưu loát sau khóa học.

Phương pháp dạy sinh động, học qua tranh ảnh giúp học viên nhớ lâu từ vựng, chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng chính, sửa lỗi trực tiếp cho từng học viên vào mỗi buổi học, giáo viên sẽ thường xuyên kiểm tra bài cũ hỗ trợ học viên đạt kết quả cao sau khoá học.

Lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhậtChương trình khóa học tiếng Nhật online thứ 7, chủ nhật:

Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật giao tiếp đi làm.

Tiếng Nhật chuyên ngành bán hàng, marketing, công nghệ thông tin.

Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi, người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động.

Hình thức học online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Nhật online:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhật thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết đăng ký học online lớp tiếng Nhật cuối tuần.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp tiếng Nhật online cuối tuần thứ 7, chủ nhật.