Home » Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 04:25:06

Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 15/10/2020)

SGV TP. Biên Hoà mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế N5, N4, N3, N2, thời gian linh động, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Thông báo khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV TP. Biên Hoà, chương trình luyện thi 1 kèm 1, kèm theo nhóm, phù hợp với người mới bắt đầu, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Học viên khi đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại Biên Hoà được kiểm tra đầu vào, sắp xếp giáo trình đúng với trình độ, mục đích của người học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình luyện thi chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình do trung tâm biên soạn, luôn được chỉnh sửa và cập nhật kiến thức mới, cung cấp và giải các bộ đề thi mẫu, đề thi những năm trước, tạo nền tảng vững chắc để học viên tự tin làm bài thi đạt kết quả cao.

Khóa luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV TP. Biên Hoà bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn do trung tâm khảo thí Nhật Bản tổ chức. Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi JLPT từng cấp độ, chỉ ra những điểm khó, lỗi sai thường gặp, chia sẻ kinh nghiệm làm bài hiệu quả. Giúp học viên hiểu và làm quen được cấu trúc đề.

Giáo viên là người Việt, người bản xứ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tác phong chuyên nghiệp.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn cho học viên.

Luyện thi N5, N4, N3, N2 học lớp 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Lớp tập trung 8 đến 12 học viluyen thi chung chi n5, n4, n3, n2 tai sgv tp bien hoaên, mỗi khóa 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, CN, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV TP. Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn S2, có máy lạnh, bảng từ, phòng học được trải thảm, hệ thống âm thanh tốt, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, chỗ để xe máy và ô tô thoáng, an ninh.

Trung tâm tiếng Nhật SGV TP. Biên Hoà nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại SGV TP. Biên Hoà.