Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-23 14:29:05

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 20/06/2020)

Danh sách trung tâm tiếng Nhật tốt nhất ở Đà Nẵng, Nhật ngữ SGV Đà Nẵng được nhiều người theo học, tỷ lệ đạt chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cao nhất, đăng ký học ngay, trung tâm đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo chất lượng.

SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng, trung tâm được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín, khóa học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy. Trường có số lượng học viên theo học đông nhất, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, được thành lập hơn 10 năm, có lượng lớn học viên theo học đông nhất tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV Đà Nẵng được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, trên 8 năm kinh nghiệm, chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật quốc tế.

Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên tương tác, trao đổi về những khó khăn trong khi học tiếng Nhật, giúp học viên trong học tập, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tiếng Nhật.

Chương trình học tiếng Nhật đa dạng: Tiếng Nhật giao tiếp tổng quát, tiếng Nhật cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho trẻ em, tiếng Nhật cho người lớn tuổi.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, sử dụng hình ảnh để học viên ghi nhớ từ vựng tốt hơn, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh, tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

Học phí rẻ: Lớp tập trung tại trường học phí 750.000đ 1 tháng, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

top 5 trung tam tieng nhat tot nhat da nangTrường còn nhận dạy tiếng Việt cho người Nhật Bản tại công ty, doanh nghiệp.

Hệ thống Nhật ngữ SGV Đà Nẵng được đầu tư trang thiết bị chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất mới, phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh hiện đại, hỗ trợ khóa học tiếng Nhật tốt nhất.

Trung tâm tiếng Nhật SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại TP. HCM, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng.