Home » Học tiếng Nhật tại Tp HCM online
Today: 2024-04-18 11:08:56

Học tiếng Nhật tại Tp HCM online

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Khai giảng lớp tiếng Nhật online tại Tp HCM, vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, định cư, XKLĐ. Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, cam kết chất lượng đầu ra.

Hệ thống ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa học tiếng Nhật online tại Tp HCM, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên của trung tâm Nhật ngữ SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật online, phát âm chuẩn, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, tận tâm với học viên.

Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình tiếng Nhật của trung tâm đưa ra, giúp học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả.

Chương trình đào tạo luôn được đổi mới, mang lại những buổi học sinh động cho học viên, học viên được luyện tập 4 kỹ năng cũng như trao dồi vốn từ vựng.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Nhật online:

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học tiếng Nhật A1, A2 mỗi khoá 3 tháng.

Học kèm phí 155.000đ-160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận dạy tiếng Nhật theo yêu cầu, tiếng Việt cho người Đức tại công ty, doanh nghiệp

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Ưu điểm của khoá học tiếng Nhật online tại Trung tâm SGV:

Tiết kiệm chi phí, công sức.

Dễ tiếp cận và thuận tiện.

Mỗi học viên có thể chủ động lựa chọn nội dung học và tốc độ học phù hợp với trình độ, nhu cầu của mình.

Chương trình và tốc độ học do giáo viên trung tâm đưa ra chung cho tất cả các học viên.

Hình thức học online và bài giảng được ghi lại, giúp học viên có thể xem lại nhiều lần. Góp phần nâng cao hiệu quả học tập của từng học viên.

Học tiếng Nhật tại Tp HCM online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Nhật tại Tp HCM online.