Home » Tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM
Today: 2024-02-24 03:30:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)
           
Khoá học tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM, học với giáo viên nước ngoài, các em từ 4 - 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, phương pháp mới, phòng học đạt chuẩn, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM, lớp học 8 - 10 học viên với đầy đủ kỹ năng phát âm, giao tiếp, phản xạ, bé được trải nghiệm, khám phá bản thân.

 Với các chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Starters, Movers, Flyers. 

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Lớp tiếng Anh sơ cấp dành cho trẻ em học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng. Khung giờ học linh hoạt theo lịch của các bé, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM, sgvĐội ngũ giảng viên là người nước ngoài, người Việt chuyên ngành tiếng Anh, là cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học lớn tại Việt Nam, nước ngoài.

Giảng viên tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM từng đi tu nghiệp nước ngoài và có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Với chuyên môn sư phạm, yêu trẻ, giáo viên luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động cho các bé.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau. Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hè cho trẻ ở HCM bằng hình ảnh, các trò chơi vận động, đố chữ, học tiếng Anh theo bài hát tạo sự hứng thú cho trẻ, giúp ghi nhớ lâu hơn với những gì chúng được học.

Ngoài ra, còn có lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 bé. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Trường được trang bị phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của trẻ. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo không gian học tập vui vẻ, thoải mái cho các bé. Bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, có chỗ đậu xe hơi cho phụ huynh.

Hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 4, 6, 7, 9, 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Phụ huynh đăng ký cho con em mình học tiếng Anh tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0707 074 807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em ở HCM.

Bạn có thể quan tâm