Home » Tiếng Anh cho trẻ em ở quận 7
Today: 2024-04-19 07:30:13

Tiếng Anh cho trẻ em ở quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em ở quận 7, chương trình học với người bản địa giúp trẻ phản xạ và tiếp thu nhanh. Giáo viên dạy tiếng Anh kinh nghiệm, học phí rẻ, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại quận 7, chương trình học đa dạng dễ tiếp thu, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại SGV quận 7 được thiết kế đặc biệt, giảng viên tâm huyết giảng dạy, ngoài ra trung tâm còn dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, học viên được test trình độ trước khi xếp lớp, luyện phản xạ, tiếp thu nhanh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

SGV quận 7 có mở lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí lớp cơ bản 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.Tiếng Anh cho trẻ em ở quận 7

Trung tâm còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, thời gian học linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu của học viên.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là Cử nhân, Thạc sĩ, từng du học, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, trình độ cao, yêu nghề, nhiệt tình, giúp bé tự nhiên phát biểu ý kiến, thoải mái vui vẻ, hào hứng khi đến lớp.

Trung tâm còn thương xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch, luyện thi Ielts, Toefl iBT.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ ở SGV thực tế và dễ hiểu giúp các em hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết.

Trung tâm SGV quận 7 có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của học viên. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở ở TP. HCM tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về tiếng Anh cho trẻ em ở quận 7.