Home » Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-23 18:07:27

Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một, học phí 750.000đ 1 tháng, học giao tiếp tổng quát, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ học kèm nhóm, kèm riêng 1 - 1, thời gian học linh động. LH 0902 516 288 cô Mai.

Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người bận rộn, học lịch trong tuần học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

► Chương trình học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một:

+ Giao tiếp tổng quát (trình độ Starter): lớp học dành cho học viên mất kiến thức căn bản hoặc lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Giáo viên tập trung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, luyện phát âm chuẩn, luyện cách phản xạ.

+ Giao tiếp đi làm: khóa học dành cho các bạn cần sử dụng tiếng Anh môi trường doanh nghiệp, để xin việc hoặc muốn trau dồi kiến thức để tự tin giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp.

+ Giao tiếp nâng cao: giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin visa, giao tiếp định cư,…Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào mà không mất phí để xếp lớp phù hợp.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em, thiếu niên, người lớn: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, đồng thời kèm báo bài tiếng Anh trên trường cho học sinh lớp 1 - 12. Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một

Khoá học tiếng Anh giao tiếp học với giáo trình giao tiếp chuẩn quốc tế của đại học Cambridge, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của giáo viên Anh ngữ SGV.

► Giáo viên dạy học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Anh.

+ Giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên.

+ Áp dụng phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp.

Đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, dùng 100% bằng tiếng Anh, học viên có môi trường như đang ở nước ngoài.

► Học phí lớp tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một:

+ Lớp tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng khoá học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng.

+ Học 1 kèm 1 học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản.

+ Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên từ 95.000đ 1 giờ 1 người.

Học viên chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuẩn giúp học viên nghe tiếng Anh chính xác.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Lớp học tiếng Anh ban ngày ở Thủ Dầu Một.