Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 17:00:22

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho các bạn sinh viên, học phí rẻ, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Phú Nhuận là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho sinh viên, học phí hợp lý, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo học hiệu quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình biên soạn phù hợp với sinh viên học tiếng Nhật, học từ cơ bản đến nâng cao, làm quen bảng chữ cái, học Kanji, cấu trúc ngữ pháp, học những chủ đề thực trong cuộc sống, công việc, dễ vận dụng, đem lại hiệu quả học tập cao.

Phương pháp dạy trải đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên luyện phản xạ, giao tiếp tốt và vững kiến thức tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng, là Cử nhân, Thạc sĩ ngành ngôn ngữ Nhật, Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận Phú Nhuận, SGV.có chứng chỉ N1, N2, từng sinh sống, làm việc, tu nghiệp tại Nhật nhiều năm.

Học phí lớp tập trung 8 - 12 học viên cho sinh viên học tiếng Nhật quận Phú Nhuận là 750.000 đồng 1 tháng, có ca sáng, chiều, tối, học tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp vào cuối tuần phù hợp với sinh viên.

Học kèm riêng với giáo viên, trình độ căn bản, học phí 145.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Kèm theo nhóm 4 - 6 học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm học linh động theo thời khóa biểu của sinh viên.

Ngoài ra trường còn nhận dạy kèm tận nơi cho các công ty, doanh nghiệp, học phí hợp lý, nội dung, thời gian, địa điểm dạy theo yêu cầu.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phòng học trang bị máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh, chỗ để xe rộng, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Phú Nhuận là một trong gần 30 cơ sở dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng trên khắp cả nước, thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Nhật quận Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại quận Phú Nhuận.