Home » Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 04:42:36

Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, lớp tiến Nhật giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, khai giảng hàng tuần, lớp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, tiếng Nhật cho người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng, chương trình học từ vỡ lòng tới nâng cao, phù hợp với đối tượng học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa tiếng Nhật giao tiếp lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, học trong vòng 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, cn cho người bận rộn.

Nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp, lớp kèm 1 - 1 học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng tận dụng tối đa các tài liệu sách báo, video thực tế, giảm lệ thuộc sách giáo trình. Thực tế hóa tiếng Nhật, biến tiếng Nhật thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành, giao tiếp tối đa bằng tiếng Nhật trong khả năng của học viên, các buổi học sẽ tổ chức xen kẽ các hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Nhật,... để kích thích hứng thú và đam mê học tiếng Nhật.

Quy mô lớp học tại SGV Đà Nẵng: Từ 8 - 12 học viên, mở lớp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tương tác tốt nhất, tạo phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

Tài liệu học: Bên cạnh giáo trình Minano Nihongo, giảng viên sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sách báo, truyện, video, nhạc,...

Đội ngũ giáo viên của lớp học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng là những thầy cô tâm huyết, đam mê tiếng Nhật, có trình độ N1, N2, có ít nhất 2 – 3 năm sinh sống học tập tại Nhật.

Chính sự trải nghiệm đó là kim chỉ nam cho học viên. Ngoài chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật, giảng viên sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật.

Ngoài lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng, trung tâm còn khai giảng thường xuyên khóa tiếng Nhật XKLĐ và định cư tại Nhật Bản, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người đi du lịch, du học, tiếng Nhật cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi..

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng.