Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 10:26:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)
           
Khai giảng lớp tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận, giáo viên nước ngoài, học phí rẻ, lớp từ 8 đến 12 em, đảm bảo, bãi giữ xe rộng thuận tiện phụ huynh đưa rước. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Nhật ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận được nhiều quý phụ huynh cho con học tại đây. Giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, lớp học tiếng Nhật vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi. Đăng ký xếp lớp học ngay.

Giáo viên người Việt dạy tiếng Nhật cho trẻ em kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, phát âm chuẩn, từng tu nghiệp tại Nhật, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật. Giáo viên yêu trẻ và hiểu tâm lý trẻ giúp các em khi học tiếng Nhật cảm thấy thân thiện và không còn áp lực.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên sử dụng hình ảnh trực quan giúp các em nhớ lâu và giao tiếp tự nhiên, đặc biệt chú trọng vào phát âm của các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Nhật. Phương pháp học tập kết hợp tìm hiểu văn hóa Nhật và học cách tự lập của trẻ em Nhật, nhiều hình ảnh vui nhộn minh hoạ trong suốt buổi học giúp các bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ từ vựng.

Các chương trình học tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất như: Lớp học tiếng Nhật vỡ lòng, tiếng Nhật giao tiếp căn bản, tiếng Nhật nâng cao, luyện thi N5, N4.

Lớp tiếng Nhật cơ bản tập trung từ 8 đến 12 bé học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhậTrung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv t.

Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký cho con học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm nhóm 3 đến 5 bé tại trung tâm hoặc giáo viên đến tận nhà. 

Trường sử dụng bộ giáo trình tiếng Nhật cho trẻ em mới nhất hiện nay, kết hợp với bộ giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với năng lực của các bé. Tập trung các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo các bé giao tiếp tốt sau thời gian ngắn.

Trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, diện tích phòng 25 đến 30m2, sạch sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái khi học tại đây. Bãi xe rộng rãi, thuận tiện cho phụ huynh đưa rước.

Nhật ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký tại SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất quận Phú Nhuận.

Bạn có thể quan tâm