Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em Quận 7
Today: 2023-12-06 22:03:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em Quận 7

(Ngày đăng: 06/10/2020)
           
SGV là trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em tốt nhất ở quận 7, thường xuyên mở các lớp tiếng Trung cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các cấp độ chứng chỉ HSK, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khai giảng khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại SGV quận 7, chương trình từ căn bản đến nâng cao, luyện HSK, giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài khóa tiếng Trung cho trẻ em, SGV quận 7 còn có lớp học tiếng Trung vỡ lòng, đàm thoại từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc XKLĐ.

Kết hợp giữa học và chơi là phương pháp được các thầy cô áp dụng vào giảng dạy chủ đạo giúp các em có thêm hứng thú trong việc học ngôn ngữ, dễ tiếp thu bài, sự tinh tế của giáo viên trong việc đan xen nhiều trò chơi vào mỗi buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức theo cả 2 cách chủ động và bị động.

Giáo viên dạy tiếng Trung cho trẻ em tại SGV quận 7 chú trọng việc học và nhớ Hán tự, ngữ pháp qua các hình ảnh và video, giúp cho các em dễ nhớ, dễ thuộc và cảm thấy hứng thú mỗi khi đến lớp.

Đội ngũ giáo viên từng học tập tu nghiệp tại Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạng cho trẻ em, giúp các em có những giờ học bổ ích và thú vị.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp học từ 8 đến 10 em, các thầy cô có thể theo sát tình hình học tập của các em, chiêu sinh các em học viên từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung SGV cho trẻ em quận 7 còn dạy kèm 1 - 1 với giáo viên hoặc kèm nhóm, thời gian, địa điểm linh hoạt, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón các em tới học.

Giáo trình giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em tại SGV quận 7 được đội ngũ giáo viên nghiên cứu, tuyển chọn kỹ từ nhiều tài liệu tham khảo, đem lại chương trình học tiếng Trung đơn giản, chất lượng, luyện HSK cho trẻ phù hợp cho từng độ tuổi.

Trung tâm tiếng Trung trẻ em SGV quận 7 được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, có máy lạnh, lớp học được trang trí những hình ảnh xinh tươi, vui nhộn phù hợp với trẻ em.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa tiếng Trung cho trẻ em Quận 7.

Bạn có thể quan tâm