Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-24 11:37:38

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers tốt nhất ở Tp Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm, dạy theo giáo trình quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu là trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers tốt nhấtThường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên được học với giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm kết quả. Đăng ký học ngay.

Học viên sẽ được làm bài test đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp, không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem chi tiết học phí tiếng Anh trẻ em

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers Tp Vũng Tàu, sgvChương trình luyện thi Staters, Movers, Flyers tại SGV mỗi khóa học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, có lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ tháng.

Trung tâm có nhận dạy kèm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, học kèm riêng với giáo viên, phí 155.000đ 1 giờ, kèm nhóm 4 - 6 học viên, phí 75.000đ 1 giờ. Học viên được sắp xếp thời gian, địa điểm học linh động.

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ SGV phong phú đa dạng, không chỉ luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers mà còn khai giảng các lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, du học, du lịch hoặc định cư.

Phương pháp giảng dạy chuyên sâu, thường xuyên cập nhật, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học phù hợp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp. Ngoài ra giáo viên còn soạn riêng giáo án từ nhiều nguồn, điều chỉnh phù hợp cho từng học viên.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả luyện thi cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers Tp Vũng Tàu.