Home » Dạy tiếng Việt online cho người Nhật
Today: 2024-04-19 09:42:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt online cho người Nhật

(Ngày đăng: 22/06/2021)
           
Dạy tiếng Việt online cho người Nhật 180.000đ 1 giờ, các cấp độ cơ bản, trung cấp, nâng cao, khoá 54 giờ. Hình thức học kèm, lớp tập trung, khoá giao tiếp, nghe - nói - đọc - viết. LH: 0902 516 288 cô Mai.

Dạy tiếng Việt online cho người Nhật là chương trình học trực tuyến tương tác trực tiếp với 100% giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet. Tính hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều khoá học tại ngoại ngữ SGV.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp dạy tiếng Việt online cho người Nhật, hình thức học lớp tập trung, nhóm 3 - 5 người hoặc học 1 kèm 1 online. SGV nhận đào tạo các chương trình tiếng Việt căn bản, trung cấp, nâng cao.

Chương trình đa dạng như: tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài, khách du lịch, nhân viên văn phòng; tiếng Việt thương mại; tiếng Việt qua sách báo, phim ảnh,...
dạy tiếng Việt online cho người Nhật, sgv

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Việt, thành thạo tiếng Nhật giao tiếp, yêu nghề, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Việt online trên 5 năm.

Phương pháp giảng dạy sinh động, nhiều ví dụ được minh hoạ trong buổi học giúp người Nhật tiếp thu tiếng Việt nhanh hơn. Học qua hình ảnh và video được lưu lại sau buổi học giúp học viên tham khảo và ghi nhớ.

Một số bài học cơ bản trong chương trình dạy tiếng Việt cho người Nhật online:

Ngữ âm, chữ viết (bảng chữ cái, hệ thống nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối, thanh điệu).

Luyện phát âm (nghe và lặp lại, đọc, viết chính tả).

Bài học theo chủ đề: làm quen; giới thiệu tên, quốc tịch, nghề nghiệp; hỏi và trả lời thời gian, chỉ đường,...

Ngoài kiến thức tiếng Việt giáo viên còn giúp học viên người Nhật tìm hiểu thêm về văn hoá, lịch sử, đất nước và con người Việt Nam nhằm tăng vốn từ vựng tiếng Việt cũng như tăng hiểu biết về đất nước Việt Nam.

Học phí chương trình học kèm căn bản tiếng Việt online cho người Nhật180.000đ 1 giờ, khoá học 54 giờ, khoá học kéo dài trong 2 tháng.

Tiếng Việt chương trình trung cấp có mức phí là 200.000đ 1 giờ, nâng cao là 220.000đ 1 giờ. Khoá trung cấp và nâng cao có thời gian đào tạo là 3 tháng.

Lớp kèm cho nhóm 3 - 5 học viên người Nhật có mức học phí là 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, khoá học 3 tháng, 36 buổi học. 

Lịch học linh động sáng, chiều, tối các ngày trong tuần để học viên tiện sắp xếp công việc.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký khoá học tiếng Việt online cho người Nhật tại trung tâm SGV. 

Bạn có thể quan tâm